Tin tức

Tư vấn tại sư đoàn 375

Hôm nay: 30/09/2016 - 2246 lượt xem

Thực hiện chủ trương của chính phủ về việc tạo điều kiện học tập và làm việc cho cán bộ chiến sĩ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ngày 29 tháng 11 vừa qua, công ty cổ phần Nhật Tinh Vương đã có buổi tư vấn đào tạo, hướng nghiệp, tu nghiệp sinh Nhật bản và xuất khẩu lao động tại hội trường sư đoàn 375 – sư đoàn phòng không 375 Đà Nẵng thuộc Quân chủng phòng không không quân Việt Nam.


Tham dự buổi tư vấn, có đại tá Phạm Ngọc Dũng – sư đoàn trưởng; các thủ trưởng, Ban chỉ huy cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị 375; Bà Đỗ Thị Tuyết Ban- CTHĐQT, Tổng giám đốc công ty, các nhân viên công ty cổ phần Nhật Tinh Vương cùng 120 chiến sĩ sư đoàn 375.

            Buổi tư vấn nhằm mở ra những con đường, những cơ hội học tập và làm việc cho các chiến sĩ là quân nhân khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trong tháng 12 sắp tới tại công ty thông qua việc giới thiệu đến các chiến sĩ những ngành nghề, những công việc mà công ty có thể đáp ứng cho các chiến sĩ có nhu cầu sau khi xuất ngũ. Đồng thời giải đáp những thắc mắc, chia sẽ những khó khăn, những tâm tư nguyện vọng cũng như những dự đinh của các chiến sĩ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

            Trong lời phát biểu của mình, bà Đỗ Thị Tuyết Ban nhấn mạnh: “ Trong những năm gần đây, nền kinh tế thế giới để lại nhiều điểm yếu trên con đường suy thoái. Kinh tế nước nhà tuy có bước tiến đáng kể nhưng tốc độ phát triển kinh tế không đuổi kịp sự gia tăng của số người trong độ tuổi lao động. Điều kiện khách quan đó dẫn đến một thực tế chủ quan đáng báo động đó là vấn đề thừa lao động, thiếu việc làm. Trước tình hình bức xúc đó của đất nước, nhận thấy việc chăm lo đời sống, giải quyết việc làm cho người lao động hiện nay nhất là đội ngũ quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự không chỉ là nhiệm vụ của riêng nhà nước mà còn là nhiệm vụ chung của toàn thể doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, cả cộng đồng nói chung. Công ty cổ phần Nhật Tinh Vương là đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn du học, xuất khẩu lao động và đào tạo nghề hướng nghiệp. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, xác định rõ sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam trong thời kì tiền hội nhập là phát triển vì sự phát triển chung của toàn xã hội. Hôm nay kết hợp với ban chỉ huy sư đoàn, chúng tôi – Ban lãnh đạo cùng các nhân viên công ty tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho các bạn, chúng tôi hi vọng sẽ mở ra cho các bạn những con đường, những cơ hội tươi sáng và thiết thực trong tương lai. Hành trình chúng tôi đi tư vấn ở các sư đoàn là một trong những hành trình nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết quân với dân, hành trình đó sẽ còn kéo dài không có điểm dừng trong tương lai. Công ty cổ phần Nhật Tinh Vương cam kết sẽ là chiếc càu nối đầy tâm huyết nối tình dân với quân, là nền tảng vững vàng để các chiến sĩ thực hiện ước mơ của mình sau khi hoàn thành nghĩa vụ với quốc gia. Chúng tôi đang có những chiếc chìa khóa, và chúng tôi rất vinh dự được trao nó cho các bạn để các bạn mở cánh cửa tương lai cho riêng mình”.

            Nội dung của buổi tư vấn được bao quát thông qua bài thuyết trình giới thiệu chương trình đào tạo nghề tại trường Cao đẳng nghề Hoàng Diệu( cơ sở đào tạo nghề và ngoại ngữ của công ty Nhật Tinh Vương), chương trình tu nghiệp sinh tại NhậtBản và hơn 10 công việc xuất khẩu lao động đi các nước Ả Rập thống nhất, Belarus, Nhật, Nga, Quata… mà công ty đang kí hợp đồng với các đối tác. Cũng trong nội dung này, Ban lãnh đạo công ty cũng đã chia sẽ nhiều thắc mắc của các chiến sĩ có mặt tại hội trường.          

Ban chỉ huy sư đoàn đã bày tỏ sự tiếp đón nồng nhiệt cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện học tập cũng như làm việc cho các quân nhân của sư đoàn sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong tháng 12 sắp tới. Và hi vọng công ty cổ phần Nhật Tinh Vương kết hợp với ban chỉ huy sư đoàn sẽ có nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp hơn nữa cho các chiến sĩ trong những năm sau.  

Buổi làm việc kết thúc trong không khí giòn giã của những tràng pháo tay ủng hộ của các chiến sĩ và những cái bắt tay thân ái nhiều hứa hẹn giữa Ban lãnh đạo hai bên.

 

Các tin liên quan

Lãnh đạo trường Utsunomiya Nikken Kouka Nhật bản ký kết đào tạo nguồn nhân lực với lãnh đạo công ty Nhật Tinh Vương LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT TINH VƯƠNG CÔNG TY TỔ CHỨC TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO CÁC ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐÀM PHÁN VỚI ĐỐI TÁC BELARUS đại gia Dubai đổ nửa tỷ USD xây đô thị ở Hạ Long THÔNG BÁO TUYỂN SINH DẠY NGHỀ NĂM 2014 Gặp gỡ giữa hiệu trưởng học viện nhật ngữ Nissei và du học sinh công ty Phỏng vấn thí sinh ngày 21-11-2012 Cty CP Nhật Tinh Vương thăm và tặng quà các đơn vị bộ đội Tư vấn nghề nghiệp tại Trung đoàn 224

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn du học
0942892515
Tư vấn XKLĐ
0904549257

Video

Quảng cáo - Liên kết

 
00061232